Bamboo basket boat – Trải nghiệm cuộc sống sông nước tại miền Trung

Bamboo basket boat một hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến với Hội An. Du khách sẽ có những giây phút thư giản với cảnh sắc yên bình. Trải nghiệm cuộc sống sông nước độc đáo tại làng dừa Cẩm Thanh với nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn đang chờ bạn. Cùng Hang Coconut khám phá hoi an viet nam xem nơi đây có gì đặc biệt nhé.

Vi vu sông nước tại bamboo basket boat

Tham gia bamboo basket boat, du khách sẽ được khám phá một vùng sông nước vô cùng độc đáo giữa miền Trung. Làng dừa Cẩm Thanh nằm nơi cửa Đại thuộc xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Chỉ cách phố cổ Hội An khoảng 3km nên bạn có thể dễ dàng đến đây. Rừng dừa Cẩm Thanh sở hữu hệ sinh thái vô cùng độc đáo chính là những mẫu dừa rộng hàng chục hecta. Những cây dừa mọc san sát nhau hai bên bờ sông, tạo cho du khách cảm giác như mình đang du lịch tại miền Tây Nam Bộ.

Điểm khác biệt của rừng dừa nơi đây là người dân sử dụng chiếc thuyền thúng làm phương tiện chính. Tham gia bamboo basket boat mà không trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng xem như bỏ lỡ một trải nghiệm hấp dẫn đấy. Có thể nói, chỉ có tại làng Cẩm Thanh du khách mới có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ này. Chỉ khoảng 150k là bạn có thể thuê ngay 1 chiếc thuyền thúng cho 2 người vi vu khám phá rừng dừa rồi đấy. Bạn sẽ được những người chèo thuyền nơi đây giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, nghe những câu chuyện lịch sử những năm tháng chiến tranh.Rừng dừa Cẩm Thanh như minh chứng sống , nơi ghi dấu bao chiến công của quân và dân Hội An trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống Pháp và chống Mỹ.

Một điều hấp dẫn tại hoi an bamboo boat được nhiều du khách yêu thích đó chính là tham gia nhiều hoạt động dân gian hấp dẫn. Du khách có thể tham gia nhiều trò chơi dân gian truyền thống như đập niêu, trổ tài câu cá,…Bạn còn được những người ngư dân nơi đây hướng dẫn cách đánh bắt cá truyền thống, quăng chài lưới và thu hoạch những mẻ cưới. Còn được thử sức học lái chiếc thuyền thúng hấp dẫn. Một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua nếu đến với làng dừa Cẩm Thanh.

Bạn là người yêu thích ẩm thực thì không nên bỏ qua hoạt động cooking class tour. Đây là một trong những hoạt động ẩm thực giúp du khách tìm hiểu rõ hơn về các món ăn truyền thống Việt Nam. Tìm hiểu cách chế biến món ăn truyền thống và có thể tự mình bắt tay vào bếp nấu bữa trưa cho chình mình. Còn gì tuyệt vời bằng bạn có thể thưởng thức những món ăn do mình nấu.Hang Coconut chuyên tổ chức các tour tham quan tại Hội An uy tín và chất lượng. Mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận hưởng chuyến đi với giá rẻ bất ngờ.

Liên hệ tư vấn:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *